28/01/2020: Thông báo lịch làm việc sau tết Nguyên đán 2020

28/01/2020: Thông báo lịch làm việc sau tết Nguyên đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng,

Đầu năm Canh Tí 2020, chúng tôi xin gửi lời kính chúc tới quý khách hàng và toàn thể gia đình lời chúc vạn sự như ý – an khang thịnh vượng.
Những ngày qua cả thế giới nói chung và chúng ta nói riêng đều dành một phần quan tâm cho Đại dịch virus corona tại Vũ Hán, Trung Quốc. Đứng trước Đại dịch với tốc độ lây lan chóng mặt chính phủ Trung Quốc đã đưa ra nhiều chính sách để đảm bảo hạn chế lây lan như: hạn chế giao thông đi lại, phong toả nhiều tuyến đường trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc; đưa ra thông báo các công xưởng, nhà máy sẽ buộc phải đóng cửa tới
15/02/2020… Bên cạnh đó các cửa khẩu giao thương kinh tế giữa hai nước bị thắt chặt kiểm tra và hạn chế lưu thông, nhiều cửa khẩu đã đóng cửa… vì vậy, điều này sẽ ảnh hưởng một cách khách quan rất lớn đến việc order hàng hoá của quý khách hàng. Phía Trung Quốc không đủ lượng hàng hoá cung ứng, giao thông vận tải cấm vận gây khó khăn cho việc lưu thông hàng hoá. Đặc biệt việc thông quan hàng hoá trở nên đặc biệt khó khăn. Đây là những khó khăn không mong muốn, nhưng đây là biện pháp cao nhất và văn minh nhất mà đất nước Trung Quốc dành cho toàn cầu “cách ly Trung Hoa với cả thế giới” để đảm bảo an toàn cho Trung Quốc và toàn cầu trước bệnh dịch.
Đối với dịch vụ của chúng tôi, để đảm bảo theo đúng yêu cầu về phòng dịch của quốc gia Trung Quốc và quốc gia Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ order hàng hoá trở lại vào ngày 15/02/2020 Dương lịch.

Do đó, chúng tôi thông báo tình hình này tới Quý khách hàng để quý khách chủ động trong việc kinh doanh của mình.Chúng tôi sẽ liện tục thông báo tình hình tới quý khách về diễn biến của sự việc trên.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên lạc vào số hotline trên website để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *