20/07/2020: [TB] Chỉ nhận đơn hàng vận chuyển theo hình thức TMĐT và Chính ngạch

20/07/2020: [TB] Chỉ nhận đơn hàng vận chuyển theo hình thức TMĐT và Chính ngạch

Kính gửi Quý khách hàng,

Hiện nay tình trạng thông quan hàng hóa trở nên đặc biệt khó khăn do các thay đổi trong chính sách của hải quan Hai nước. Vì vậy chúng tôi rất tiếc phải đưa ra thông báo như sau:

  • Từ 00h ngày 20/07/2020 Thanhlongorder.com chỉ nhận những mặt hàng có thể đi được TMĐT và các mặt hàng thông quan chính ngạch.
  • Các đơn đặt cọc từ 20/07/2020 thì Giá hàng hóa đi theo Line TMĐT tăng lên 2000 VNĐ/kg đối với tất cả các mức cân nặng.
  • Đối với các đến hàng chưa đến kho, chúng tôi xin phép được áp dụng theo bảng giá cũ của hình thức TMĐT (đối với hàng hóa có thể đủ yêu cầu để đi được TMĐT) để cho hàng về.
  • Đối với hàng hóa có thể đi được theo hình thức chính ngạch, giá được áp dụng như sau:

Lưu ý: Đối với hàng hóa vận chuyển theo Hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý khách sau khi Quý khách đặt cọc. Hoặc Quý khách liên hệ nhân viên Kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.

Đồng thời, đối với các lô hàng cũ và các loại hàng hóa không thể đủ yêu cầu để đi được theo hai hình thức trên thì chúng tôi đang tiếp tục cố gắng để cho hàng về, tuy nhiên sẽ chậm hơn rất nhiều.  Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hỗ trợ nhiệt tình từ phía khách hàng để chúng tôi có các phương án tối ưu cho hàng về cho Quý khách.

Khi diễn biến thông quan hàng hóa trở nên tốt hơn, chúng tôi sẽ có thông báo đến Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thanhongorder.com

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *