[TB] Quy định chung với đơn sale ngày Lễ Độc Thân 11/11/

[TB] Quy định chung với đơn sale ngày Lễ Độc Thân 11/11/

Thanhlongorder.com xin gửi tới Quý Khách hàng những quy định chung trong chương trình giảm giá ngày Lễ Độc Thân ở Trung Quốc 11/11 như sau:

1. Đặt cọc cho đơn hàng giảm giá:

– Đối với những đơn hàng mà sản phẩm chỉ bán vào ngày 11/11/2020, nhưng phải đặt cọc một phần cho người bán trước đó thì Thanhlongorder.com vẫn thu đủ tiền cọc như các đơn hàng thông thường, áp dụng với tất cả các cấp độ VIP trên hệ thống Thanhlongorder.com

– Trường hợp khách hàng muốn huỷ đơn, Thanhlongorder.com sẽ chỉ hoàn lại phần chênh lệch tiền hàng Quý Khách đã cọc cho Thanhlongorder.com so với khoản tiền Thanhlongorder.com phải cọc tiền cho Nhà cung cấp sau khi đã được Nhà cung cấp hoàn tiền, do các đơn hàng trong chương trình khuyến mại 11/11 Nhà cung cấp không đồng ý hoàn tiền cọc khi huỷ đơn.

*Ví dụ: Đơn hàng trị giá 500 tệ, nhưng Nhà cung cấp yêu cầu đặt cọc trước 50 tệ, tại thời điểm cần đặt cọc cho Nhà cung cấp Thanhlongorder.com vẫn sẽ thu đủ của Khách hàng từ 300 đến 500 tệ (tiền cọc đơn hàng cho Thanhlongorder.com theo tỉ lệ đặt cọc tối thiểu từ 60-100%) và chúng tôi sẽ trích ra 50 tệ để đặt cọc trước cho Nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu trước ngày 11/11/2020, Quý Khách hàng không muốn mua nữa mà yêu cầu hủy đơn thì chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền là 300 đến 500 tệ – 50 tệ(đặt cọc) = 250 đến 450 tệ vì phần 50 tệ tiền cọc đã chuyển cho Nhà cung cấp và không được Nhà cung cấp hoàn lại.

2. Thời gian phát hàng:

– Toàn bộ đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11/2020 thời gian phát hàng của Nhà cung cấp có thể sẽ phát hàng chậm hơn bình thường từ 7-10 ngày và trong thời gian này người mua không có quyền tạo khiếu nại Nhà cung cấp về việc phát hàng chậm.

*Lưu ý: Đối với những đơn hàng không giảm giá đặt mua trong khoảng từ mùng 08/11 đến 14/11, do ảnh hưởng của đợt giảm giá ngày 11/11 nên cũng có thể bị phát hàng chậm hơn so với bình thường từ 3-5 ngày.

3. Thời gian mua hàng của Thanhlongorder.com:

– Do đây là chương trình Giảm Giá quy mô lớn nên lượng đặt hàng ngày 11/11 tăng cao. Thanhlongorder.com sẽ nỗ lực mua hàng nhiều nhất có thể nhưng không cam kết mua thành công toàn bộ những đơn hàng đặt cọc trong ngày hôm đó.

Thanhlongorder.com gửi tới Quý Khách hàng thông tin trên để Quý Khách chủ động trong việc lựa chọn, đặt mua những sản phẩm trong các chương trình giảm giá của lễ hội độc thân Trung Quốc. Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ hotline trên website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng thông báo!

Thanhlongorder.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *