Thông báo về tình trạng thông quan hàng hoá Tháng 06/2021

Thông báo về tình trạng thông quan hàng hoá Tháng 06/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Hiện nay tình trạng thông quan hàng hóa trở nên đặc biệt khó khăn do các thay đổi trong chính sách của hải quan Hai nước. Vì vậy chúng tôi rất tiếc phải đưa ra thông báo như sau:

  1. Tạm dừng nhận hàng tại kho Đông Hưng và dừng nhận tất cả các đơn hàng mỹ phẩm, thực phẩm, hàng fake, hàng dung dịch và đồ chơi người lớn. Áp dụng cho tất cả các line hàng.
  2. Từ 00:00 ngày 25/06/2021 Thanhlongorder.com chỉ nhận những mặt hàng có thể đi được TMĐT, hàng nguyên lô và các mặt hàng thông quan chính ngạch. Cụ thể:
  • Đơn hàng TMĐT: Giá trị sản phẩm dưới 1.000.000 VNĐ, khối lượng sản phẩm nhỏ hơn 5kg. Nếu đơn hàng vượt quá giá trị hoặc khối lượng chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách kiện hàng để phù hợp với yêu cầu của line hàng.
  • Đơn hàng nguyên lô: đơn hàng chỉ gồm 1 loại sản phẩm. Khối lượng từ 30kg trở lên.
  • Đơn hàng chính ngạch: đơn hàng chỉ gồm 1 loại sản phẩm. Khối lượng từ 1m3 hoặc 300kg trở lên.
  1. Đối với các đơn hàng đặt cọc trước ngày 25/06/2021 mà hàng chưa đến kho Trung Quốc chúng tôi xin phép được phân line phù hợp với hàng hóa của Quý khách và vẫn áp dụng theo bảng giá như cũ.

Quý khách vui lòng truy cập bảng giá trên website để xem chi tiết. https://thanhlongorder.com/.

Tất cả những sản phẩm không nằm trong danh mục hàng có thể đi 3 line hàng trên, Quý khách vui long liên hệ CSKH hoặc nhân viên Tư Vấn để được hỗ trợ.

Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hỗ trợ nhiệt tình từ phía khách hàng để chúng tôi có các phương án tối ưu cho hàng về cho Quý khách.

Khi diễn biến thông quan hàng hóa trở nên tốt hơn, chúng tôi sẽ có thông báo đến Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thanhongorder.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *