[HD] ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO QUA ZALO

[HD] ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO QUA ZALO

1. Mục đích:

Nhận thông báo qua zalo cá nhân khi hàng về kho Trung Quốc, hàng được xuất kho, nhận thông tin thay đổi về tài chính, trạng thái của đơn/kiện hàng…

2. Các bước đăng ký:

Bước 1: Trong giao diện theo dõi đơn hàng của Quý khách, tích chọn “Thông báo trên Zalo” ở dưới cùng của thanh menu dọc bên trái (như hình).

Bước 2: Ấn tạo mã zalo như trong giao diện.

Bước 3: Bấm vào “Quan tâm” để theo dõi tài khoản Zalo của Thanhlongorder bằng cách truy cập link https://zalo.me/4598837129933901920  hoặc quét mã QR code sau để quan tâm.

Bước 4: Click chuột vào mã:#register code:… để copy.

Bước 5: Gửi tin nhắn tới tài khoản công ty vừa quan tâm với cú pháp là mã xác thực vừa copy (như hình).

Sau ghi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được thông báo “Tài khoản zalo đã được xác thực và liên kết thành công với tài khoản … trên hệ thống của chúng tôi. Trên giao diện theo dõi đơn hàng sẽ được cập nhập thông tin tài khoản zalo của Quý khách (như hình).

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoản zalo phải trùng với số điện thoại đăng ký trên hệ thống Thanhlongorder thì mới liên kết được. Nếu muốn thay đổi tài khoản nhận thông báo hoặc muốn ngừng nhận thông báo zalo Quý khách có thể chủ động thao tác theo hướng dẫn.

Chúng tôi hy vọng vẫn sẽ luôn được đồng hành và mang lại thật nhiều giá trị đến tất cả các Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

Thanhlongorder.com

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *