Line hàng TMĐT và hàng VCTH

Bảng giá dịch vụ
“Vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam”

(Cập nhật mới nhất ngày 03/08/2023)

ĐẶC QUYỀN KHÁCH HÀNG VIP

1. Tiền hàng

Được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá Nhân Dân Tệ (NDT) tại thời điểm đặt cọc đơn hàng

2. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Do nhà bán hàng cung cấp thông tin phụ thuộc vào phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thực tế. Nếu Shop Trung quốc không thu chúng tôi cũng sẽ không thu khoản này của bạn.

Thông thường phí ship nội địa trung quốc được tính như sau:

3. Phí mua hàng và cước vận chuyển quốc tế.

+ Phí dịch vụ mua hàng = Giá trị tiền hàng (không bao gồm phí ship Trung Quốc) * % phí mua hàng.

+ Phí dịch vụ mua hàng tối thiểu sau khi đã chiết khấu: 10.000 VNĐ/đơn.

+ Để tính được phí vận chuyển Quốc tế, Quý khách hàng phải nắm rõ được các tính cân nặng tính tiền của Thanhlongorder.

Theo quy ước của logistics quốc tế, bất kỳ một kiện hàng hóa nào đều có 2 loại cân nặng: Cân nặng thực tế(cân nặng tịnh) và cân nặng quy đổi (Là cân nặng theo được tính bằng công thức: Dài(Cm)*rộng(Cm)*cao(Cm)/6000). Nhiều nhà vận tải lựa chọn cách tính cân nặng tính tiền là cân nặng lớn hơn của kiện hàng hóa.

Tuy nhiên để san sẻ một phần chi phí vận chuyển với khách hàng, tạo điều kiện cạnh tranh hơn cho khách hàng trong việc giảm thiểu chi phí đầu vào, Thanhlongorder.com lựa chọn cách tính cân nặng tính tiền như sau:

+ Tổng cước vận chuyển của đơn hàng được tính bằng tổng cước vận chuyển của từng kiện hàng trong đơn hàng.

+ Nếu cân nặng thực của kiện hàng > cân nặng quy đổi của kiện hàng thì cân nặng tính tiền của kiện hàng bằng cân nặng thực.

+ Nếu cân nặng quy đổi của kiện hàng > cân nặng thực của kiện hàng thì có các trường hợp như sau:

Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam

Áp dụng line VCTH đặt cọc từ ngày 03/08/2023

1. Line VCTH áp dụng với những đơn hàng không đi được TMĐT. Nhân viên đặt hàng Thanhlongorder sẽ chọn đúng line hàng khi giao dịch đặt hàng.

2. Các đơn hàng line VCTH sẽ được tính theo cân nặng tính tiền, cân nặng tối thiểu = 0.5kg/kiện hàng. Tổng cước vận chuyển của đơn hàng được tính bằng tổng cước vận chuyển của các kiện trong đơn hàng.

3. Phí dịch vụ tối thiểu trên 1 đơn hàng: 10,000 VNĐ/đơn.

*Lưu ý: Cam kết chỉ được tính từ ngày kiện hàng được xuất kho TQ (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ TQ, VN do hải quan không làm việc) và áp dụng trong điều kiện thông quan hàng hóa bình thường (không áp dụng khi có thông báo cấm biên hoặc các cửa khẩu thay đổi chính sách thông quan bất ngờ).

Áp dụng line TMĐT đặt cọc từ ngày 02/07/2023

1. Line TMĐT chỉ áp dụng với những đơn chuẩn hàng TMĐT hoặc đơn khách hàng muốn xử lý theo hàng TMĐT. Điều kiện đơn hàng đi được line TMĐT: khối lượng kiện hàng ≤5kg, giá trị kiện hàng ≤ 3,000,000 VNĐ, kích thước kiện hàng không vượt quá 30*60*60cm. Nếu trong quá trình mua hàng các đơn hàng không đáp ứng được yêu cầu của line TMĐT nhân viên đặt hàng của Thanhlongorder sẽ tự động chuyển sang line VCTH.

2. Các đơn hàng line TMĐT sẽ được tính theo cân nặng thực, cân nặng tối thiểu = 0.5kg/kiện hàng. Tổng cước vận chuyển của đơn hàng được tính bằng tổng cước vận chuyển của các kiện trong đơn hàng.

3. Phí dịch vụ tối thiểu trên 1 đơn hàng: 10,000 VNĐ/đơn.

*Lưu ý: Cam kết chỉ được tính từ ngày kiện hàng được xuất kho TQ (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ TQ, VN do hải quan không làm việc) và áp dụng trong điều kiện thông quan hàng hóa bình thường (không áp dụng khi có thông báo cấm biên hoặc các cửa khẩu thay đổi chính sách thông quan bất ngờ).

Đặc biệt: Các mặt hàng đặc biệt: đồ chơi người lớn, hàng nhái, máy tính, điện thoại…. Quý khách vui lòng liên hệ NVKD hoặc TVV để được hỗ trợ đặc biệt.

Phí Dịch vụ khác

Là phí dịch vụ gia tăng quý khách có thể chọn hoặc không

1. Phí kiểm đếm

(Dịch vụ tùy chọn giúp hàng hóa đảm bảo số lượng và chất lượng)

Quý khách có thể tùy chọn sử dụng

Lợi ích: khi Quý khách sử dụng dịch vụ kiểm đếm, hàng hóa của quý khách sẽ được Thanhlongorder sẽ kiểm tra hàng trước khi chuyển về Việt Nam, đồng nghĩa với việc chúng tôi chỉ đảm bảo hàng hóa về đầy đủ, đúng số lượng và chủng loại.

Chúng tôi không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố chúng tôi không kiểm tra được, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại NCC hoặc đổi/trả hàng nếu được chấp nhận.

2. Phí Đóng Kiện gỗ, Chống sốc

(Dịch vụ tùy chọn giúp hạn chế rủi ro cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển quốc tế)

3. Phí Ship nội địa Việt Nam

(Phí chuyển hàng từ kho Thanhlongorder đến địa chỉ của Quý khách)

(Lưu ý: Hàng chỉ giao tới địa chỉ nhận hàng Quý khách thông báo, không áp dụng giao vào tận trong nhà, trong kho, lên lầu hoặc tận cửa nhà/công ty tại chung cư cao tầng. Nếu Quý khách yêu cầu giao vào tận trong nhà, trong kho, lên lầu hoặc tận cửa nhà/công ty tại chung cư cao tầng, Thanhlongorder xin phép thu thêm phụ phí. )

THỜI GIAN GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN

 

BẢNG GIÁ GIAO HÀNG TẠI HÀ NỘI

BẢNG GIÁ GIAO HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH

4. Phí lưu kho Việt Nam

(Phí lưu giữ hàng tại kho Việt Nam của Thanhlongorder)

1. Định nghĩa:

– Hàng hóa lưu kho: là hàng hóa đã sẵn sàng để giao cho Quý khách nhưng được lưu trữ trong kho tại Việt Nam do Quý khách chưa hoàn tất các nghĩa vụ tài chính để giao hàng hoặc có nhu cầu gom hàng để giao cùng một thời điểm. Hàng hóa lưu kho không áp dụng với các hàng hóa được trả lại hoặc hàng hóa đặc biệt khác do thỏa thuận của các bên. Hàng hóa lưu giữ trong kho quá thời gian quy định của công ty sẽ bị tính phí lưu kho.

– Thời điểm nhập kho: là thời điểm hàng hóa nhập kho tại Việt Nam (Hà Nội hoặc TPHCM) và có thông tin tới Quý khách trên 1 trong các phương tiện gồm website, Email, SMS hoặc gọi điện.

2. Phí lưu kho

– Phí lưu kho: 1.000 VNĐ/kg/ngày.

3. Quy định xử lý đối với hàng hóa lưu kho

+ Thời hạn lưu kho: chúng tôi có trách nhiệm lưu kho cho Quý khách trong khoảng thời gian 07 ngày và bắt đầu tính phí lưu kho của Quý khách bắt đầu từ ngày thứ 08 trở đi.

+ Các hàng hóa là thực phẩm, thực vật chúng tôi khuyến cáo Quý khách nhận hàng ngay trong ngày. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu kiện hàng của Quý khách bị các động vật gặm nhấm làm hư hỏng, hoặc bị hết hàng sử dụng do lưu kho lâu ngày.

+ Hàng hóa lưu kho vượt quá thời hạn nêu trên sẽ được chuyển sang khu vực để hàng hóa riêng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các rủi ro đối với hàng hóa lưu kho quá thời hạn này bao gồm các rủi ro mất mát/thất lạc, hỏng hóc đối với hàng hóa.

+ Sau 45 ngày kể từ thời điểm nhập kho, chúng tôi có quyền thanh lý hàng hóa lưu kho quá thời hạn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý, cũng như không có nghĩa vụ hoàn trả số tiền đã đặt cọc cho đơn hàng tương ứng.