Line Thương Mại Điện Tử

Bảng giá Dịch vụ
“Vận chuyển hàng Thương Mại Điện Tử ”

(Cập nhật mới nhất ngày 03/01/2021)

1.Không vận chuyển TMĐT đối mặt hàng nằm trong danh mục cấm nhập theo quy định của Thanhlongorder, các mặt hàng sau cũng sẽ không thể vận chuyển theo hình thức TMĐT:

  • Hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng, các hàng có thương hiệu được bảo hộ ở Việt Nam như Adidas, Uniqlo, Nike, H&M….
  • Các mặt hàng chất lỏng, hàng mỹ phẩm như nước hoa, kem dưỡng da, son, dầu gội đầu, sữa tắm…
  • Các mặt hàng gia dụng như TV, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, quạt…
  • Các sản phẩm có thiết bị thu phát sóng điện tử, điện thoại, thiết bị gây nhiễu, pin sạc..

2. Đối với các Sản phẩm đơn hàng kiện lẻ, điều kiện để hàng hoá được khai quan là:

  • Giá trị kiện hàng không vượt quá 1.000.000 VNĐ.
  • Cân nặng kiện hàng không vượt quá 5kg/kiện.
  • Kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) không vượt quá 1m
  • Số lượng sản phẩm trong 1 kiện hàng không vượt quá 20 sản phẩm.

3. Trường hợp các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VNĐ và cân nặng vượt quá 5kg:

Thanhlongorder sẽ hỗ trợ Khách hàng tách nhỏ kiện hàng để đảm bảo điều kiện thông quan trên. Tách kiện chỉ áp dụng với đơn hàng cùng 1 loại sản phẩm, giá tiền các link, các thông số giá không chênh nhau quá 10 NDT. Quý khách có thể tham khảo và chọn nhiều hình thức vận chuyển phù hợp.

4. Trường hợp hàng hoá có giá trị trên 1.000.000 VNĐ và không thể tách kiện:

Quý khách vui lòng tham khảo hình thức vận chuyển Thường.

Bảng giá Dịch vụ

1. Tiền hàng

Được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá Nhân Dân Tệ (NDT) tại thời điểm đặt cọc đơn hàng

2. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Do nhà bán hàng cung cấp thông tin phụ thuộc vào phí vận chuyển nội địa Trung Quốc thực tế. Nếu Shop Trung quốc không thu chúng tôi cũng sẽ không thu khoản này của bạn.

Thông thường phí ship nội địa trung quốc được tính như sau:

3. Phí dịch vụ đơn hàng order/hàng lẻ

+ Phí dịch vụ mua hàng = Giá trị tiền hàng (không bao gồm phí ship Trung Quốc) * % phí dịch vụ.

+ Phí dịch vụ mua hàng tối thiểu sau khi đã chiết khấu: 10.000 VNĐ/đơn.

Bảng phần trăm phí dịch vụ mua hàng

4. Phí Vận Chuyển Quốc tế

Để tính được phí vận chuyển Quốc tế, Quý khách hàng phải nắm rõ được các tính cân nặng tính tiền của Thanhlongorder.

Theo quy ước của logistics quốc tế, bất kỳ một hàng hóa nào đều có 2 loại cân nặng: Cân nặng thực tế(cân nặng tịnh) và cân nặng quy đổi (Là cân nặng theo được tính bằng công thức Dài(Cm)*rộng(Cm)*cao(Cm)/7000). Nhiều nhà vận tải lựa chọn cách tính cân nặng tính tiền là cân nặng lớn hơn của hàng hóa.

Tuy nhiên để san sẻ một phần chi phí vận chuyển với khách hàng, tạo điều kiện cạnh tranh hơn cho khách hàng trong việc giảm thiểu chi phí đầu vào, Thanhlongorder lựa chọn cách tính cân nặng tính tiền như sau:

+ Nếu cân nặng thực > cân nặng quy đổi thì cân nặng tính tiền bằng cân nặng thực.

+ Nếu cân nặng quy đổi > cân nặng thực thì có các trường hợp như sau:

Lưu ý: Thanhlongorder sẽ tính tiền cước vận chuyển quốc tế theo từng kiện hàng. Mức cân nặng của một kiện hàng được tính tối thiểu ở mức 0.5 kg (tức là nhỏ hơn 0.5 kg luôn được làm tròn ở mức 0.5 kg). Tổng cước vận chuyển của đơn hàng bằng tổng cước vận chuyển của các kiện hàng trong đơn hàng.

Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam

Đơn vị tính: VNĐ/kg

Áp dụng đơn cọc trước ngày 03/01/2021

Áp dụng đơn cọc từ ngày 03/01/2021

—– Cam kết thời gian vận chuyển: Áp dụng đơn đặt cọc từ ngày 13/10/2020

Phí Dịch vụ khác:

Là phí dịch vụ gia tăng quý khách có thể chọn hoặc không

1. Phí kiểm đếm

(Dịch vụ tùy chọn giúp hàng hóa đảm bảo số lượng và chất lượng)

Lợi ích: khi Quý khách sử dụng dịch vụ kiểm đếm, hàng hóa của quý khách sẽ được Thanhlongorder sẽ kiểm tra hàng trước khi chuyển về Việt Nam, đồng nghĩa với việc chúng tôi chỉ đảm bảo hàng hóa về đầy đủ, đúng số lượng và chủng loại. Chúng tôi không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố chúng tôi không kiểm tra được, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại NCC hoặc đổi/trả hàng nếu được chấp nhận.

(Đơn vị: VNĐ)

2. Phí Đóng Kiện gỗ, Chống sốc

(Dịch vụ tùy chọn giúp hạn chế rủi ro cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển quốc tế)

3. Phí Ship nội địa Việt Nam

(Phí chuyển hàng từ kho Thanhlongorder đến địa chỉ của Quý khách)

(Lưu ý: Hàng chỉ giao tới địa chỉ nhận hàng Quý khách thông báo, không áp dụng giao vào tận trong nhà, trong kho, lên lầu hoặc tận cửa nhà/công ty tại chung cư cao tầng. Nếu Quý khách yêu cầu giao vào tận trong nhà, trong kho, lên lầu hoặc tận cửa nhà/công ty tại chung cư cao tầng, Thanhlongorder xin phép thu thêm phụ phí).

4. Phí lưu kho Việt Nam

(Phí lưu giữ hàng tại kho Việt Nam của Thanhlongorder)

1. Định nghĩa:

– Hàng hóa lưu kho: là hàng hóa đã sẵn sàng để giao cho Quý khách nhưng được lưu trữ trong kho tại Việt Nam do Quý khách chưa hoàn tất các nghĩa vụ tài chính để giao hàng hoặc có nhu cầu gom hàng để giao cùng một thời điểm. Hàng hóa lưu kho không áp dụng với các hàng hóa được trả lại hoặc hàng hóa đặc biệt khác do thỏa thuận của các bên. Hàng hóa lưu giữ trong kho quá thời gian quy định của công ty sẽ bị tính phí lưu kho.

– Thời điểm nhập kho: là thời điểm hàng hóa nhập kho tại Việt Nam (Hà Nội hoặc TPHCM) và có thông tin tới Quý khách trên 1 trong các phương tiện gồm website, Email, SMS hoặc gọi điện.

2. Phí lưu kho

– Phí lưu kho: 1.000 VNĐ/kg/ngày.

3. Quy định xử lý đối với hàng hóa lưu kho

+ Thời hạn lưu kho: chúng tôi có trách nhiệm lưu kho cho Quý khách trong khoảng thời gian 07 ngày và bắt đầu tính phí lưu kho của Quý khách bắt đầu từ ngày thứ 08 trở đi.

+ Các hàng hóa là thực phẩm, thực vật chúng tôi khuyến cáo Quý khách nhận hàng ngay trong ngày. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu kiện hàng của Quý khách bị các động vật gặm nhấm làm hư hỏng, hoặc bị hết hàng sử dụng do lưu kho lâu ngày.

+ Hàng hóa lưu kho vượt quá thời hạn nêu trên sẽ được chuyển sang khu vực để hàng hóa riêng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các rủi ro đối với hàng hóa lưu kho quá thời hạn này bao gồm các rủi ro mất mát/thất lạc, hỏng hóc đối với hàng hóa.

+ Sau 45 ngày kể từ thời điểm nhập kho, chúng tôi có quyền thanh lý hàng hóa lưu kho quá thời hạn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý, cũng như không có nghĩa vụ hoàn trả số tiền đã đặt cọc cho đơn hàng tương ứng.