[TB] ĐIỀU CHỈNH LỊCH NGỪNG NHẬN ĐƠN TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

[TB] ĐIỀU CHỈNH LỊCH NGỪNG NHẬN ĐƠN TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Kính gửi Quý Khách hàng!
Do diễn biến của dịch bệnh Covid-19 tại Trung Quốc ngày càng trở nên phức tạp, các bên vận chuyển Trung Quốc bắt buộc phải nghỉ Tết sớm hơn dự kiến.
Để đảm bảo hàng hóa được nhận và vận chuyển về Việt Nam trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021, Chúng tôi xin thông báo lịch ngừng nhận đơn sớm hơn dự kiến ban đầu như sau:

  1. Thời gian dừng nhận đơn: Chúng tôi nhận đơn đến 23h59 ngày 19/01/2021 (tức ngày 7/12 Âm lịch) đối với tất cả đơn hàng chọn kho đích Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  2. Thời gian nhận hàng tại Kho Quảng Châu/Đông Hưng: Chúng tôi nhận hàng đến hết thời gian làm việc của ngày 24/01/2021 (tức ngày 12/12 Âm lịch).

– Ngày 24/01 (tức ngày 12/12 Âm lịch) là ngày cuối các hãng vận chuyển nội địa Trung Quốc phát hàng đến kho Quảng Châu/Đông Hưng

– Sau ngày 24/01 nếu đơn hàng không giao tới kịp kho Quảng Châu/Đông Hưng của Chúng tôi, hàng hóa sẽ được lưu lại kho trung chuyển của các hãng vận chuyển để sau Tết giao hàng lại và sẽ có rủi ro hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất hàng.

Vì vậy trong thời gian này, để hàng hóa có thể về kho Quảng Châu/Đông Hưng trước ngày 24/01 (tức ngày 12/12 Âm lịch). Chúng tôi sẽ làm việc cụ thể với NCC để hỏi thời gian phát hàng và tư vấn Khách hàng trên từng đơn.
Lịch dự kiến trên sẽ phụ thuộc vào tình hình vận chuyển hàng hóa cuối năm, trường hợp có bất kỳ điều chỉnh nào khác, Chúng tôi sẽ chủ động cập nhật thông tin tới Khách hàng kịp thời.
Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ.
Trân trọng!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *